ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรม" KHUNHAN MINI MARATHON เดิน วิ่ง มิ
ร่วมกิจกรรม" KHUNHAN MINI MARATHON เดิน วิ่ง มินิมาราธอน ๑๐ กม.
ด้วยจงรักภักดี รัชกาลที ๑๐"
ในวันเสาร์ที่ ๒๙ ก.ค. ๒๕๖๐
โดยมีเส้นทางจาก ซุ้มประตูหลวงหาญ สนามกีฬาวงกลม ถึง บ้านจะเนียว
รวมระยะทางไป - กลับ ๑๐ กิโลเมตร

โพสเมื่อ : 30 ก.ค. 2560,13:22   อ่าน 939 ครั้ง