2566-10-04__คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ขอแสดงความยินดี กับผู้บริหารท
ขอแสดงความยินดี กับผู้บริหารทั้ง 4 ท่าน

1. ดร.อรรถพล สังขวาสี
ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
เลขาธิการสภาการศึกษา

2. นายยศพล เวณุโกเศศ
รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

3. ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา
เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

4. นายสุเทพ แก่งสันเทียะ
เลขาธิการสภาการศึกษา
ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
โพสเมื่อ : 04 ต.ค. 2566,17:48   อ่าน 41 ครั้ง