2566-10-01__ร่วมแสดงความยินดี กับนายพยนต์ สืบเสน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ เนื่องในโอกาสย้าย
ร่วมแสดงความยินดี กับนายพยนต์ สืบเสน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกันทรารมย์ และยินดีต้อนรับ นายกฤษนเดช ราษีทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรง ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ และนายชุมพล พลเสนา นายฐิติพันธ์ พิมพ์ชาย รองผู้อำนวยการ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โพสเมื่อ : 02 ต.ค. 2566,00:00   อ่าน 81 ครั้ง