โครงการสัมมนาและแสดงผลงานนักเรียนนักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3
                                                       วันที่ 5 ตุลาคม 2558
ณ ห้องประชุมอาคาร ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 06 พ.ย. 2558,00:00   อ่าน 1284 ครั้ง