วันจันทร์ ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๐ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ร่วมกิจกรรมงานวันครูอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ โดยมีนายเมธี สุพรรณฝ่าย รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธี มอบเกียรติบัตรแด่ ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ครูดีเด่น และบุคลากรดีเด่น ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 2560,13:45   อ่าน 719 ครั้ง