คณะรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ พร้อมด้วยครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา มอบกระเช้าปีใหม่ รับพรจากท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ และแนวทางการปฏิบัติงานในปี 2560 จากท่านผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 2560,13:36   อ่าน 737 ครั้ง