วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญร่วมออกบริการอำเภอยิ้มเพื่อให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ และบริการย้อมผ้า (สีดำ) แจกริบบิ้นไว้อาลัยให้แก่หน่วยงานราชการและประชาชนที่เข้ามาร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านห้วยจันทร์ ในวันที่ 25 พศจิกายน 2559

โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 2560,00:00   อ่าน 650 ครั้ง