นายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอขุนหาญ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ปลูกข้าววันแม่ เกี่ยววันพ่อ และเกี่ยวข้าวร่วมกับนักเรียน นักศึกษาชมรมวิชาชีพ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง รัชกาลที่ ๙ ที่ทรงพระราชทานหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงให้แก่ปวงชนชาวไทยได้น้อมนำมาใช้ และเป็นการสืบสานภูมิปัญญาการทำนา ไว้ให้ชนรุ่นหลังได้รู้จัก ณ บริเวณข้างอาคาร ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 2560,00:00   อ่าน 1241 ครั้ง