ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญคนใหม่ท่านลำปาง พันธ์เพชร
วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563
✅เวลา 11.00 น.
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ได้รับเกียรติ จากนายประดิษฐ์ ญาณประเสริฐ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกระนวน (ประธานในพิธี) นางอมร นามบุตร ปลัดอำเภอขุนหาญ ดร.อักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ อดีตประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ นายคณิน สาระบูรณ์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ หัวหน้าส่วนราชการอำเภอขุนหาญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์
ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 07 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 794 ครั้ง