✅
ในวันที่ 7 ตุลาคม 2563
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ โดยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ดำเนินการจัดโครงการ"ส่งเสริมความปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในการขับขี่" ประจำปีการศึกษา 2563
✅โดยมีนายชาตรี สารีบุตร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดและนางสาวจามมัจจุลี มีศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวรายวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม
✅โดยมีวิทยากรฝึกอบรมจำนวน 3 ท่าน 1. นายอนันชัย อาจหาญ หัวหน้าครูฝึกขับขี่ปลอดภัย 2. นายวัชริศ นวลใส หัวหน้าครูฝึกขับขี่ปลอดภัย จากกิจเจริญไทยสาขาศรีสะเกษ 3.นายจิตติวิท ไชยโครต ผู้จัดการบริษัทศรีสะเกษกิจเจิรญไทย สาขาขุนหาญ
✅ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 07 พ.ย. 2563,05:32   อ่าน 415 ครั้ง