โครงการปลูกข้าววันแม่เกี่ยวข้าววันพ่อ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษ

นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปลูกข้าววันแม่เกี่ยวข้าววันพ่อ ประจำปีการศึกษา 2563
เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โดยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนนักศึกษาร่วมกันดำนา
บริเวณศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
วันที่ 2 กันยายน 2563
.....................................................

โพสเมื่อ : 02 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 610 ครั้ง