นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเขียนแผนธุรกิจพัฒนาศักยภาพนักเรียน นักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563
โดยคุณนงลักษณ์ ศรีชา เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อคุณลักษณะการเป็นผู้ประกอบการและองค์ประกอบของแผนธุรกิจ
ณ ห้องประชุม ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 21 ส.ค. 2563,00:00   อ่าน 553 ครั้ง