กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี
คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
ร่วมลงนามถวายพระพรและเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล
เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ณ อาคารโดม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
ในวันที่ 11 สิงหาคม 2563

โพสเมื่อ : 11 ส.ค. 2563,00:00   อ่าน 430 ครั้ง