นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ และโรงเรียนบ้านขุนหาญ โดยนางวัชรา รัตโน
โดยนางวัชรา รัตโน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านขุนหาญ ได้ลงนามความร่วมมือการจัดอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้ฝึกทักษะ ความชำนาญ ประสบการณ์วิชาชีพในด้านต่างๆ ในด้านอาชีวศึกษา
ณ โรงเรียนบ้านขุนหาญ

โพสเมื่อ : 17 ก.ค. 2563,00:00   อ่าน 457 ครั้ง