ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหาร ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ ที่วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหาร ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

ท่าน

รองพงษ์ศักดิ์ ศรีชา

รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น
ท่าน

รองจามมัจจุลี มีศิลป์

รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนครศรีอยุธยา
รองศุภลักคณา

บุปผาสังข์

รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขุขันธ์

โพสเมื่อ : 05 พ.ค. 2563,00:00   อ่าน 568 ครั้ง