กิจกรรมแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐานคัดเลือกตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ระดับสถานศึกษา
       โครงการแข่งขันทักษะและคัดเลือกตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ระดับสถานศึกษา
                เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน
                               ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2559
โพสเมื่อ : 04 พ.ย. 2559,00:00   อ่าน 992 ครั้ง