วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญร่วมกับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษทั้งภาครัฐและเอกชน จำนวน 19 สถานศึกษา ร่วมกันจ
อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษทั้งภาครัฐและเอกชน จำนวน 19 สถานศึกษา ร่วมกันจัดพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพและลงนามถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล  อดุลยเดช มหิตลาธิเบตรามาธิบดี จักรีนฤบดินสยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร เพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย โดยมีนายจำนง มหาผล ข้าราชการอาวุโส อดีตผอ.วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยดร.เดชา ทองสุวรรณ อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ผู้บริหารสถานศึกษา ตัวแทนนักเรียนนักศึกษาและ ชุมชนร่วมพิธีกว่า 1,000 คน ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ
โพสเมื่อ : 21 ต.ค. 2559,00:00   อ่าน 883 ครั้ง