ร่วมกิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ ที่ บ.ปราสาท ต.ปราสาท อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ นำโดยณะผู้บริหาร คณะครู นักเ
เมื่อวันที่ 18 ตค.59 อศจ.ศรีสะเกษร่วมกิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ ที่ บ.ปราสาท ต.ปราสาท อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ โดยนำคณะครู นักศึกษา และศูนย์คลินิคเทคโนโลยี่ ทำการสอนระยะสั้นการทำริบบิ้นไว้ทุกข์ บริการย้อมสีดำผ้าทุกชนิด บริการซ่อมเครื่องยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่คิดค่าบริการ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่องค์พ่อของแผ่นดิน โดยวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ว.สารพัดช่างศรีสะเกษ ว.การชีพขุขันธ์ ว.การชีพขุนหาญ ว.เทคโนโลยีรักไทยขุขันธ์  โดยมีนายธวัช สุระบาล ผวจ.ศรีสะเกษและคณะเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมทำริบบิ้นและย้อมผ้า  มีสื่อมวลชนให้ความสนใจพร้อมสัมภาษณ์ผู้บริหารสถานศึกษาในครั้งนี้
โพสเมื่อ : 18 ต.ค. 2559,00:00   อ่าน 729 ครั้ง