วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญร่วม พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรม
ในวันจันทร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญร่วม
พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา
อำเภอขุนหาญ  จังหวัดศรีสะเกษ

โพสเมื่อ : 04 มิ.ย. 2562,12:41   อ่าน 665 ครั้ง