องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ได้ดำเนินการเลือกตั้งนายกองค์นักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ในวันที่พุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โดยมีผู้สมัครลงเลือกตั้ง
1.นางสาวดวงตะวัน พิมมาศ
2.นางสาวภิญญา ไชยสุวรรณ
3.นายอัจฉริยะ มูลจันดา
4.นายนนฏัทร์ ผิวอ่อน
โดยนายนนฏัทร์ ผิวอ่อน ไดรับการเลือกเป็นองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โพสเมื่อ : 04 มิ.ย. 2562,11:15   อ่าน 934 ครั้ง