วันที่ 22 พฤษภาคม 2562
นางสาวสมจิตต์ อุระงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนแผนธุรกิจพัฒนาศักยภาพนักเรียน นักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการอาชีวศึกษาประจำปีการศึกษา 2562
โดยมีนายกฤษฎา ศิลาโชติ      เป็นวิทยากรในการอบรม
ณ ห้องประชุม ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โพสเมื่อ : 04 มิ.ย. 2562,00:00   อ่าน 595 ครั้ง