วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญได้ดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจการจัดทำแผนพัฒนาตนเองรายบุคคล (ID PLAN)
แนวทางการขับเคลื่อนกระบวนการ PLC
และการบันทึกประวัติการปฏิบัติงาน (Logbook Teacher)ของบุคลากรครู
ภายใต้โครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ประจำปีงบประมาณ 2561
โดย ดร.ชุมสันติ แสนทวีสุข รองผู้อำนวยการเป็นวิทยากร
ณ ห้องประชุมอาคาร ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,18:26   อ่าน 435 ครั้ง