วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ร่วมแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ด้วยการจัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในวันที่ 23 ตุลาคม 2561 โดยกิจกรรมในช่วงเช้าประกอบด้วยการทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ในเขตอำเภอขุนหาญ การวางพวงมาลาและถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 สนามวงกลมอำเภอขุนหาญ
โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,18:06   อ่าน 461 ครั้ง