นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการใช้งานระบบศูน
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการใช้งานระบบศูนย์กำลังคนอาชีวศึกษา (V-COP)และส่งเสริมการมีงานทำของผู้สำเร็จการศึกษา "เรียนจบ พบงาน"
และโครงการอบรมครูที่ปรึกษา "เรื่องเทคนิคการเป็นครูที่ปรึกษาที่ดี"
ณ ห้องประชุมอาคาร ICT วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,17:46   อ่าน 506 ครั้ง