ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โดยนายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล
ณ หอระชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ

โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,17:44   อ่าน 509 ครั้ง