วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ โดยนางสาวชนัญญา โคนาบาล รองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีลงนามถ
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โดยนางสาวชนัญญา โคนาบาล รองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา
ณ สนามวงกลม อำเภอขุนหาญ

โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,17:41   อ่าน 604 ครั้ง