นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการฯ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีเฉลิ
ในวันที่ 10 มิถุนายน 2561
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ นำโดยนายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการฯ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา
ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา
ในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561
ณ อาคารโดม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,17:38   อ่าน 492 ครั้ง