นายคมป์ สังข์วงษ์ นายอำเภอขุนหาญ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันใจป้องกันภัย
ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันใจป้องกันภัย "ต้่่านยาเสพติด"
ให้นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,00:00   อ่าน 862 ครั้ง