นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางศึกษา และนักเรียนนักศ
คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางศึกษา และนักเรียนนักศึกษาร่วมกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและ
วันเข้าพรรษา
ณ วัดบ้านหนองแล้ง เพื่อถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน
โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2561,00:00   อ่าน 460 ครั้ง