นายชุมสันติ แสนทวีสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ เป็นประธานในพิธิเปิด โครงการส่งเสริมอนุรั
เป็นประธานในพิธิเปิด
โครงการส่งเสริมอนุรักษ์ประเพณีวันสำคัญของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
กิจกรรมวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561
ณ บริเวณศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง

โพสเมื่อ : 09 ก.ค. 2561,09:40   อ่าน 505 ครั้ง