วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ โดยนายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โดย นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา
ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙
เนื่องในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา
ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อำเภอขุนหาญ

โพสเมื่อ : 11 ก.ย. 2560,09:30   อ่าน 630 ครั้ง