การเรียนรู้ตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โดยนายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ เป็นประธา
เป็นประธานในพิธีเปิดและนำนักเรียนนักศึกษา ปักดำนา ภายในวิทยาลัยฯโดยใช้พื้นที่ใน
วิทยาลัยฯให้เกิดประโยชน์สูงสุดและยังเป็นแหล่งเรียนรู้แบบพอเพียง

โพสเมื่อ : 30 ก.ค. 2560,13:00   อ่าน 756 ครั้ง