คณะผู้บริหาร ผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือวิสามัญ กองลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการประชารัฐ ค่ายจิตอาสาพิทักษ์ป่าต้นน้ำ ณ ทุ่งกบาลกระไบ เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าพนมดงรัก โดยท่านธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เดินทางมาเป็นประธานในพิธี เวลา 15.00 น. วันที่ 24 พฤษภาคม 2560
โพสเมื่อ : 01 มิ.ย. 2560,09:48   อ่าน 779 ครั้ง