กิจกรรมการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
ในวันทืี่ 23 พฤษภาคม 2561
ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ
โดยมีผู้สมัครรับเลือกตั้ง
เบอร์ 1 นางสาวนฤมล สาลี ชมรมช่างอิเล็กทรอนิกส์
เบอร์ 2 นายประสิทธิ์ สุภาพ ชมรมคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
เบอร์ 3 นางสาวอรปรียา ดวงมูล ชมรมบัญชี
เบอร์ 4 นายวรเชษฐ์ เชื้อมหอม ชมรมช่างยนต์
เบอร์ 5 นายสิรวิชญ์ จันทน์เปรียง ชมรมช่างกลโรงงาน
เบอร์ 6 นายธวัชชัย โคตรธรรม ชมรมช่างไฟ้ากำลัง

โพสเมื่อ : 09 ก.ค. 2561,09:24   อ่าน 506 ครั้ง