วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ นำโดย นายคณิน สาระบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ พร้อมคณะผู้บริหาร ค
พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เกี่ยวข้าว ตามโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
บริเวณแปลงนาในวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 17 พ.ย. 2560,16:02   อ่าน 779 ครั้ง