นายคณิน สารบูรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ ได้ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 13 โดยท่าน ดุริยา
ได้ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 13 โดยท่าน ดุริยา อมตวิวัฒน์ ศึกษาธิการภาค 13
ได้จัดการส่งเสริม การขับเคลื่อนการประสานพลังประชารัฐ เพื่อยกระดับวิชาชีพ อาชีวศึกษา
ภายใต้โครงการ ขยายและยกระดับคุณภาพอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี
ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ
ในวันที่ 8 กันยายน 2560
โดยมีวิทยาลัย ในสังกัด อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ทางวิชาการ นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ จำนวน 6 สถานศึกษา คือ 1 วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ 2 วิทยาลัยการอาชีพขุขันธ์ 3 วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีสะเกษบริหารธุรกิจ 4 วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทยขุขันธ์ 5 วิทยาลัยเทคโนโลยีไพรบึง และ 6
วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ

โพสเมื่อ : 11 ก.ย. 2560,10:01   อ่าน 743 ครั้ง